0902.8866.38

Giờ phục vụ: 8h - 22h

 • Xu Hướng Mới Lắp Màn Hình DVD Kiểu Tesla Cho Xe Hơi

  Xu Hướng Mới Lắp Màn Hình DVD Kiểu Tesla Cho Xe Hơi

  Màn hình Tesla cho xe hơi là gì? Là một sản phẩm công nghệ tiên tiến được sử dụng trên xe hơi có kích thước màn hình lớn, bố trí theo chiều dọc, cho hình ảnh sắc nét, sống động hơn với những màn hình DVD ô tô thông dụng. Sản phẩm cho phép tích hợp kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác nhau như: Vietmap, camera hành trình, camera 360, các cảm biến áp suất lốp, …
 • Procam Trình Làng Sản Phẩm Mới T88 - 4G. Procam T88 Có Gì Mới ?

  Procam Trình Làng Sản Phẩm Mới T88 - 4G. Procam T88 Có Gì Mới ?

  Camera hành trình Procam T88 là camera hành trình khá đa năng.Thiết bị này có 2 camera để quay cả phía trước và sau xe, có màn hình 8 inch, sử dụng hệ điều hành Android 5.1, hỗ trợ lắpsim 4G và phát Wi-Fi, hỗ trợ Fm transmitter. Cảnh báo lệch làn, khoảng cách xe , nhắc xe di chuyển bằng giọng nói tiếng Việt. 8. Xem Camera trước sau từ xa trên điện thoại như camera An ninh (24/24). 9. Giám sát xe tại điểm đỗ, nhắn tin về điện thoại khi xe di chuyển hoặc có va chạm. 10. Kết nối Internet 4G | Wifi | Phát Wifi. 11. Lướt Web | Xem phim | YouTube | Xem TiVi | kho ứng dụng CH Play.
 • Những Món Qùa Tặng Ý Nghĩa Nhất Cho Người Phụ Nữ Của Bạn Trong Dịp 8 Tháng 3 Này

  Những Món Qùa Tặng Ý Nghĩa Nhất Cho Người Phụ Nữ Của Bạn Trong Dịp 8 Tháng 3 Này

  Cuộc đời này sẽ không được trọn vẹn nếu như thiếu đi bàn tay chăm lo của mẹ, vợ, người yêu hay thậm chí là cả chị, em gái. Chính vì thế mà 8/3 sắp tới đây, Bạn đừng quên chọn quà tặng 8 tháng 3 để bày tỏ lòng biết ơn, sự ngưỡng mộ và yêu thương tới một nửa của thế giới nhé.
 • Effie - chiếc máy ủi quần áo tự động, dùng được với nhiều loại vải, giá $913

  Effie - chiếc máy ủi quần áo tự động, dùng được với nhiều loại vải, giá $913

  Là (ủi) quần áo thật sự là một cực hình bởi với chiếc bàn là thông thường, không phải ai cũng có thể là phẳng một chiếc áo sơ mi mà không để lại vài nếp nhăn. Thêm nữa chiếc bàn là không mấy khi được cải tiến, đó giờ vẫn một thiết kế, khá bất tiện khi sử dụng. Thế nên một công ty đến từ Anh quốc đã tạo ra một chiếc máy là quần áo tự động, nhìn nó hoạt động thì chắc chắn nhiều anh chị em sẽ rất thích.
 • Vì sao tỏi đen được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe

  Vì sao tỏi đen được coi là thực phẩm tốt cho sức khỏe

  Trên thị trường có nhiều loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người mà giá cả lại rất cao. Cũng như rất nhiều loại thực vật phức tạp khác, tỏi có chứa một loạt các phytocompounds mà cùng nhau hành động để sản xuất một loạt các phản ứng trong cơ thể của bạn.
 • Thưởng thức hương vị tỏi đen trên bờ biển úc

  Thưởng thức hương vị tỏi đen trên bờ biển úc

  Tỏi đen là toàn bộ tỏi đã được chuẩn bị đặc biệt và cẩn thận lên men trong điều kiện giám sát chặt chẽ. Nhiệt độ cân bằng hoàn hảo và độ ẩm được cần thiết, theo sau là một khoảng thời sấy tỏi để phát triển các hương vị tuyệt vời và màu sắc cho Đen Tỏi tên của nó.
 • Ngăn ngừa oxy hóa bằng sản phẩm tỏi đen

  Ngăn ngừa oxy hóa bằng sản phẩm tỏi đen

  Tỏi đen là sản phẩm ít được nhiều người biết đến, vì đây là sản phẩm mới có nhiều công dụng rất hiệu quả. Nó được lên men bằng tỏi tươi , qua công nghệ chế biến từ Nhật Bản mới cho ra một sản phẩm thực thụ để đến tay người tiêu dùng trong nước và ngoài nước